Cập Nhật Điều Khoản Và Điều Kiện Okchoi Mới Nhất Năm 2023

Điều khoản và điều kiện là điều bắt buộc các bạn phải nắm được khi sử dụng dịch vụ của Okchoi. Nếu bạn muốn tìm hiểu trong bản quy định đình này có những điều khoản nào thì hãy tìm hiểu ngay bài viết sau.

Giới thiệu chung về điều khoản và điều kiện của Okchoi

Okchoi là trang web mới được thành lập để phục vụ những người có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Website luôn cập nhật đến người chơi tất cả các thông tin liên quan đến môn thể thao vua từ các giải đấu hàng đầu thế giới hiện nay.

Bên cạnh đó, Okchoi cũng mang đến lịch thi đấu, thông tin về các đội bóng cùng tỷ số trận đấu, các kèo bóng đá, nhận định trận đấu một cách chính xác nhất.

Giới thiệu chung về điều khoản và điều kiện của Okchoi
Giới thiệu chung về điều khoản và điều kiện của Okchoi

Từ khi thành lập đến nay, trang web này luôn đặt ra mục tiêu để cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến cho người đam mê bóng đá. Cùng với đó, khi tham gia vào trang web, các bạn cũng phải đọc kỹ và tuân thủ các điều khoản, điều kiện mà chúng tôi lập ra. Khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc các bạn đã chấp nhận các điều khoản, dịch vụ này.

Quy định về quyền sở hữu trí tuệ của Okchoi

Bất kỳ trang web nào cũng sẽ có quy định riêng về quyền sở hữu trí tuệ và Okchoi cũng không ngoại lệ. Từ hình ảnh, logo thương hiệu, đến các thông tin liên quan trên trang web đều thuộc quyền sở hữu của Okchoi. Chính vì vậy, bạn không được quyền sao chép hay phát tán cùng việc tái bản nếu không có sự đồng ý của chúng tôi.

Những hình ảnh, video hay logo của các bên khác mà chúng tôi sử dụng cũng sẽ thuộc quyền quản lý của group Okchoi và ghi nguồn rõ ràng của những bên liên quan.

Quy định về quyền sở hữu trí tuệ của Okchoi
Quy định về quyền sở hữu trí tuệ của Okchoi

Đối với người dùng, nếu sử dụng hay nội dung của Okchoi thì cần phải ghi nguồn rõ ràng để không xảy ra vấn đề bản quyền được quy định rõ tại điều kiện và điều khoản này.

Điều khoản và điều kiện rõ ràng về mặt pháp lý

Trong các điều khoản và điều kiện của Okchoi có ghi rõ thông tin được ban hành và sửa đổi dựa theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam. Do đó, khi sử dụng các dịch vụ tại đây, các bạn đã chấp nhận những điều khoản và quy định của trang web đưa ra. Nếu xảy ra tranh chấp thì chắc chắn chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật để giải quyết.

Điều khoản và điều kiện rõ ràng về tài khoản cá nhân

Thông tin cá nhân là điều mà bất kỳ người nào cũng muốn được bảo mật khi truy cập vào bất kỳ trang web nào. Do đó, Okchoi cũng mang đến cho bạn điều khoản và điều kiện liên quan đến dữ liệu của người dùng như sau:

Điều khoản và điều kiện rõ ràng về tài khoản cá nhân
Điều khoản và điều kiện rõ ràng về tài khoản cá nhân

Điều kiện và điều khoản khi đăng ký thành viên

Nếu người chơi muốn nhận được tất cả những thông tin mới nhất từ Okchoi cùng với các chương trình khuyến mãi thì cần phải đăng ký thành viên tại nơi đây. Đối với người dùng tìm kiếm thông tin tại đây thì bất cứ lứa tuổi hay giới tính nào đều có thể tham gia. Tuy nhiên, với những ai có yêu thích với môn giải trí cá cược thì cần phải đủ 18 tuổi trở lên.

Khi đăng ký tài khoản, các bạn cần nhập tên thật của mình để đảm bảo quyền lợi khi gia nhập vào cộng đồng của Okchoi. Mỗi số điện thoại, địa chỉ IP, địa chỉ nhà đều chỉ được đăng ký 1 tài khoản để truy cập.

Quy định về thu thập dữ liệu mới nhất

Mỗi lần các bạn truy cập vào trang web của Okchoi thì phía chúng tôi sẽ dùng cookie để xác minh thời gian bạn truy cập vào website. Nếu đường truyền mạng hoặc một lý do nào đó mà hệ thống cookie nhận thấy truy cập bất thường thì bạn có thể sẽ bị khóa quyền vào trang web này.

Bạn cũng có thể tắt mã định danh nếu không muốn bị thu thập thông tin. Nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng các tiện ích của trang web đó nhé. Dù phía Okchoi có thu thập thông tin của người dùng khi truy cập nhưng đó chỉ để hệ thống xác nhận bạn không spam hoặc có ý đồ xấu với trang web. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tối đa. 

Điều khoản và điều kiện của Okchoi có nêu rõ ràng sẽ không để người thứ ba biết được thông tin của bạn. Nếu trong một khoảng thời gian nhận thấy dữ liệu không còn giá trị sử dụng thì phía trang web sẽ hủy dữ liệu để đảm bảo an toàn về quyền riêng tư của các bạn.

Quy định rõ ràng về trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện rõ ràng về trách nhiệm
Điều khoản và điều kiện rõ ràng về trách nhiệm

Một trong những điều kiện và điều khoản của Okchoi mà bạn cần phải nắm được chính là trách nhiệm khi sử dụng. Chúng tôi thành lập trang web với mục đích giải trí nên sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc không sử dụng được, không truy cập được hay mất dữ liệu hoặc sử dụng bị gián đoạn. Do đó, người dùng cần phải đọc kỹ quy định để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có.

Trên đây là những thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện của Okchoi. Hy vọng qua những chia sẻ này, các bạn sẽ hiểu và nắm chắc các điều lệ trên để tránh vi phạm gây ra tranh chấp về pháp lý.